THỜI GIAN

"transparent" allowscriptaccess="never">

LỊCH

Quà tặng của cô
TRỊNH THỊ KIM LOAN

Tiền Giang

Tình bạn VIOLET

LIÊN KẾT

THƯ MỤC CỦA TRANG

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TÀI NGUYÊN HIỆN CÓ

  THÀNH VIÊN VIOLET

  Chào mừng quý vị đến với Hà Việt Chương.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  TeamViewer - Điều khiển 2 MT từ xa

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Huỳnh Hoàng Thám (trang riêng)
  Ngày gửi: 10h:35' 14-07-2011
  Dung lượng: 4.5 MB
  Số lượt tải: 11
  Số lượt thích: 0 người
  Teamviewer điều khiển 2 máy tính từ xa thật dễ dàng
  Việc điều khiển 2 máy tính từ xa đã không còn là chuyện lạ của nhiều người, nhất là đối với những người am hiểu sâu về CNTT hay giữa 2 máy tính đó có kết nối mạng LAN với nhau. Tuy nhiên để điều khiển 2 máy tính ở cách xa nhau hàng chục, thậm chí hàng trăm, hàng ngàn cây số thì không phải ai cũng biết, đặc biệt là đối với những người không “rành” về máy tính. Ở đây tôi xin giới thiệu với các bạn một phần mềm hoàn toàn miễn phí TeamViewer có thể giúp việc máy tính này điều khiển máy tính kia ở rất xa nhau thông qua mạng internet thật dễ dang.
  Bạn có thể download phần mềm TeamViewer 6.0.10511 phiên bản mới nhất tại địa chỉ:
  ://soft4all.info/free-software-download/teamviewer-remotely-control-any-pc-anywhere-on-the-internet
  ://softbuzz.net/Windows/Network-Internet/Remote-Computing/TeamViewer_13.
  hay trên trang web của TeamViewer.
  TeamViewer là một phần mềm trên cả tuyệt vời giúp chúng ta điều khiển 2 máy tính thông qua mạng internet với vài cú nhấp chuột. Nếu một ngày nào đó đi làm mà bạn quên mang theo USB hay quên chép dữ liệu quan trọng vào trong USB của bạn thì bạn phải làm sao đây? Chạy về nhà lấy, hay nhờ người thân đem lại, gởi bằng e-mail? Tất cả các việc đó đều giúp bạn có được dữ liệu cần thiết. Tuy nhiên nếu như chỗ làm cách quá xa bạn, ngại tình trạng kẹt xe, người nhà không “biết nhiều” về máy tính hay bạn cần thật gấp thì phải làm sao? Lúc này TeamViewer sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể ngồi tại cơ quan mà vẫn lấy được dữ liệu cần thiết ở tại nhà.
  1. Cài đặt:
  TeamViewer có 2 hình thức sử dụng, cài đặt hoặc sử dụng ngay. Sau khi download, bạn kích hoạt fileTeamViewer_Setup.exe. Tại bước đầu tiên, chương trình sẽ yêu cầu bạn chọn hình thức sử dụngInstall để cài đặt thông thường và Run để sử dụng ngay, sau đó click Next(ở đây tôi xin giới thiệu hình thức cài đặt để đem lại hiệu quả tối ưu nhất).
  /
  Đối với hình thức cài đặt, để sử dụng bản miễn phí, tại bước thứ 2, bạn chọnpersonal/non-commercial use rồi click Next.
  /
  Một hộp thoại xuất hiện, chúng ta đánh dấu “check” vào 2 ô I accept the terms of the License Agreementvà I agree that I will only use TeamViewer for non-comercial and private use sau đó click Next.
  /
  Một hộp thoại khác xuất hiện chọn No (default) sau đó click vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt.
  /
  Đến đây thì bạn đã cài đặt chương trình thành công và có thể sử dụng tiện ích của nó.
  2. Cách sử dụng:
  Đây là giao diện chính của chương trình TeamViewer 6.0.10511 (đây là phiên bản mới nhất được cập nhật ngày 15/4/2011).
  /
  Khi khởi động xong, chương trình sẽ cung cấp sẵn ID cho máy tính của bạn (ID này không đổi trên máy tính của bạn) và một Password động (mặc định là 4 ký tự). Password này sẽ thay đổi mỗi lần bạn khởi động máy và bạn cũng có thể thay đổi chúng. Tuy nhiên để sử dụng TeamViewer hiệu quả nhất chúng ta nên đặt Password cố định để khi sử dụng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.
  Trước khi hướng dẫn chi tiết thì bạn nên chuyển sang Tiếng Việt cho dễ dùng. Từ giao diện chính, bên góc phải chọn Extras(Options(Advanced( Show Advanced Options. Tại Display language ta chọn Tiếng Việt(Ok. Chương trình yêu cầu bạn khởi động lại TeamViewer để thay đổi có hiệu lực.
  /
  Sau khi khởi động lại ta thấy TeamViewer đã hoàn toàn bằng Tiếng Việt rất dễ dàng thao tác mà không ngại gặp rắc rối khi sử dụng Tiếng Anh.
  /
  Để thiết lập Password cố định ta làm như sau: Ta vào Thêm(Các tùy chọn( hộp thoại Tùy chọn TeamViewer xuất hiện, ta vào Bảo mật( Gỏ mật khẩu mới trong ô Mật khẩu( Xác nhận mật khẩu lại một lần nữa. Ta nên chọn độ an toàn của mật khẩu là 6 ký tự trở lên để đảm bảo tính bảo mật cao.
  /
  Bên trái của cửa sổ Tùy chọn TeamViewer còn có các thiết đặt khác bạn nên tự khám phá nhé. Tuy nhiên nên lưu ý các bạn là đặt choTeamViewer chế độ tự khởi động với Windows và thu nhỏ đến khay hệ thống ở thẻ Tổng quát.
  /
  Sau khi bạn đã thiết đặt các tùy chọn cần thiết đến đây coi như bạn đã hoàn thành 90% công việc của mình. Để máy tính của bạn (MT1) có thể điều
  Avatar
  Em gởi tặng thầy một số phần mềm mà em đã post. Trong thời gian tới em sẽ cố gắng post nhiều hơn. Chào thầy!
  Avatar

  Cám ơn Huỳnh Hoàng Thám đã chia sẻ những tư liệu rất hay.

  Avatar

  AK chúc mừng năm học 2012 - 2013:

  anh_chao_mung_ngay_khai_truong_2012-2013_500

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓