THỜI GIAN


LỊCH

Tình bạn VIOLET

LIÊN KẾT

THƯ MỤC CỦA TRANG

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  TÀI NGUYÊN HIỆN CÓ

  THÀNH VIÊN VIOLET

  Chào mừng quý vị đến với Hà Việt Chương.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Nội quy ăn nhậu

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Sưu tầm
  Người gửi: Hà Việt Chương (trang riêng)
  Ngày gửi: 12h:26' 06-06-2009
  Dung lượng: 26.5 KB
  Số lượt tải: 5
  Số lượt thích: 0 người
  NỘI QUY ĂN NHẬU
  (MONG TẤT CẢ CÁC TAY ĂN NHẬU CẦN THỰC HIỆN ĐẦY ĐỦ CÁC ĐIỀU SAU ĐÂY)

  ĐiỀU 1: Để công bằng và hợp lí tất cả những tay nhậu bất kể là bạn bè, chiến hữu thân tình đều thực hiện theo phương châm “Kẻ rượu người mồi” dù ít hay nhiều để cùng nhau bày ra tiệc nhậu.
  Điều 2: Khi nhậu phải văn minh, lịch sự, tránh tình trạng say mồi, kê tán, cầm lâu, rót lưng, qua tua hoặc cầm chai của mình rót cho người khác khi chưa được sự đồng ý của bàn tròn.
  Điều 3: Khi nhậu không được chửi thề, to tiếng, phải giữ vệ sinh chung, không được phun hay khạc nhổ chung quanh bàn nhậu.
  Điều 4: Trong bàn nhậu không được tự nhiên, vô tư cầm lộn, cầm nhầm, nhất là bật lửa, bút viết, bóp, điện thoại di động … của các chiến hữu.
  Điều 5: Khi nhậu tuyệt đối không mang vợ con theo gây phiền hà, nhũng nhiễu cho bạn nhậu, được phép mang theo em vợ, em nuôi, em bà con hoặc em gái chưa chồng.
  Điều 6: Trong bàn nhậu không được cự cãi, gây mất đoàn kết với những chiến hữu trong cuộc nhậu, ngược lại khuyến khích kể chuyện tiếu lâm, hài hước, tạo không khí vui vẻ, đoàn kết trong khi nhậu.
  Điều 7: Nhậu xong về nhà không được lớn tiếng, chửi bới, cự cãi vợ con gây ảnh hưởng uy tín đến bạn nhậu.
  Điều 8: Khi nhận được tin báo hoặc điện thoại của bạn nhậu thì phải đi ngay không được chậm trễ, tránh tình trạng “Gà sống đá gà chết”.
  Điều 9: Phải thường xuyên vận động, tập thể dục thể thao để đảm bảo sức khỏe tốt cho tuổi thọ lâu để nhậu được nhiều.
  Điều 10: Đến lúc tính tiền không được đi tiểu, nghe điện thoại hoặc sang bàn khác để trốn tránh trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.
  Điều 11: Khi đi về không được la cà hoặc chạy xe ẩu, lạng lách,… gây nguy hiểm cho bản thân và chiến hữu, làm ảnh hưởng đến uy tín bạn nhậu, gây thiếu hút về nhân sự.
  Điều 12: Trên đường về phải mua quà, đồ ăn thức uống về cho vợ con, gây thiện cảm cho những lần nhậu sau, tăng thêm uy tín bạn nhậu.
  Điều 13: Tất cả chiến hữu khi nhậu đều phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định trên. Nếu vi phạm các điều trên, nhẹ thì khiể trách tại chỗ hay phạt từ 1 đến 3 li hoặc phạt tài chính tại chỗ 20.000 đồng (số tiền này sẽ được sung vào công quỹ để phục vụ cho những lần nhậu tiếp theo). Trường hợp đặc biệt buộc phải thôi nhậu trong một thời gian nhất định.

   
  Gửi ý kiến