THỜI GIAN


LỊCH

Tình bạn VIOLET

LIÊN KẾT

THƯ MỤC CỦA TRANG

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  TÀI NGUYÊN HIỆN CÓ

  THÀNH VIÊN VIOLET

  Chào mừng quý vị đến với Hà Việt Chương.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Ngày xưa_3

  NgayXua_3.jpg
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: ................. Kỉ niệm năm 1969
  Người gửi: Hà Việt Chương (trang riêng)
  Ngày gửi: 07h:08' 07-09-2011
  Dung lượng: 97.1 KB
  Số lượt tải: 0
  Mô tả:
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Anh có nhiều ảnh xưa vậy  Không biết ngượng

  Avatar
  Làm sao ba có thể nói cho con hiểu được tất cả những gì đang diễn ra trong lòng ba trong lúc này! Từ bỏ một thói quen không bao giờ là điều dễ dàng, từ bỏ mọi sự thân quen là một biến cố thật sự trong tâm hồn ba. Nếu tính rằng đời người là 70 năm, thì ba đã ở bên kia dốc cuộc đời từ lâu, nếu tính rằng cuộc đời là 80 năm, thì ba cũng vẫn bên kia dốc cuộc đời, nếu tính rằng cuộc đời là 90 năm, thì ba… vẫn lại là … ở bên kia, nếu tính rằng cuộc đời là… 100 năm, thì than ôi, ba vẫn là kẻ đang sắp sửa… đi xuống, mà mấy ai có thể sống được 100 tuổi trên đời này hở con!!!
   
  Quá nữa cuộc đời để xóa bỏ tất cả, làm lại tất cả là một điều kinh khủng với nhiều người nhưng đối với ba thì không, ba chỉ lo lắng nhưng ba không sợ hãi, ba chỉ u buồn chứ ba không sầu thảm, ba biết mình sẽ làm gì vì ba tuy ở “bên kia” nhưng con thì còn ở bên này, ba còn con gái để làm “đối trọng” cho mình, con còn ba để không bị “tuột xuống”, ba còn con để giữ cho mình không “lao dốc” nhanh hơn, con còn ba để không rơi lại nơi bắt đầu con dốc cuộc đời… Cha con mình sẽ mỗi người giữ một đầu dây vắt qua đỉnh núi cuộc đời để níu giữ nhau… Con hiểu được ba không??? Nói cách khác, động lực của ba là con, và sự vững tâm của con là ba. Mình thỏa thuận như thế đi con nhé, hãy ngủ đi con, ngủ ngoan đi con gái nhỏ của ba rồi mai này, cha con mình mỗi người hãy đóng cho “tròn vai” của mình con nhé…
   
  Avatar

  Cám ơn anh Danh với những triết lí cao siêu mang đầy ý nghĩa. Tuổi hơn 50 rõ là ở một đầu dây bên kia nửa cuộc đời hãy biết giữa lấy cân bằng trong cuộc sống.

  Avatar

  Thăm anh Chương, chúc anh tuần mới thật vui và hạnh phúc nhé!

  Avatar

  Giáng sinh an lành anh nhé !

  christmas204

   
  Gửi ý kiến